Tổng quan dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Tổng quan dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Được mệnh danh là Thành phố ven sông Vinhomes Riva City Hải Phòng là một dự án được xây dựng theo mô hình phức hợp hiện đại, được bao trọn 2 dòng sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý. Đây là lần đầu tiên thành phố hoa phượng đỏ có nơi hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn không gian lý tưởng như vậy.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES RIVA CITY HẢI PHÒNG

– Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

– Vị trí: Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Tổng diện tích: 78,5ha

– Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Liền kề, shophouse

– Thời gian xây dựng: Từ năm 2016 dự kiến đến năm 2020

Với vị trí đắc địa của thành phố Cảng cùng hệ thống tiện ích tại Vinhomes Riva City Hải Phòng, dự án hứa hẹn đem đến tiềm năng sinh lời hiệu quả nhờ khả năng thu hút khách du lịch.

LOẠI HÌNH DỰ ÁN VINHOMES RIVA CITY HẢI PHÒNG

Biệt thự: Hướng tới tiêu chí xây biệt thự sang trọng tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên mang lại cho cư dân giá trị đời sống cao. Với 2 loại là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, view hướng hồ và vườn, diện tích dao động từ 250m2 – 600m2. Dự án được thiết kế bởi Công ty Humphrey & Partners (Hoa Kỳ).

Liền kề: khu liền kề sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc ven sông, dễ dàng kết nối với con đường huyết mạch của thành phố. Liền kề song lập và phân thành nhiều khu. Diện tích giao động từ 72m2 -150m2. Hầu hết các biệt thự đều có mặt hướng thủy tạo quang cảnh sinh thái trong lành.

Shophouse: các căn phố thương mại có diện tích 90 đến 130m2. Các căn nhà phố được bố trí tầng 1 cho kinh doanh tầng 2 trở nên là không gian sống, vì vậy gia chủ vừa có thể kinh doanh vừa sống trong chính ngôi nhà mình. Điểm khác biệt lớn là có những khoảng không gian xanh được đan xen giữa trung tâm thương mại so với VinCom Lê Thánh Tông.

Theo đó, các tiện ích của dự án đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao, bao gồm:

– Hệ thống trường học quốc tế

– Hệ thống bệnh viện VinMec

– Công viên ngoài trời rộng lớn

– Khu thể thao phức hợp

– Hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại cao cấp

– Hệ thống an ninh bảo mật.

– Hệ thống bể bơi 4 mùa

Với uy tín của chủ đầu tư đã tạo dựng từ trước đến nay, dự án hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội cho Nhà đầu tư Hải Phòng hay toàn bộ các nhà đầu tư trên cả nước Việt Nam ở thời điểm này.

Là một Agency quen thuộc với chiến dịch quảng cáo cho mảng Bất động sản, IMAR đã thực hiện một số chiến dịch marketing online hiệu quả giúp các đơn vị nhà đất tại Hải Phòng tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.

Bạn có thể tham khảo Khóa học Markeitng online A-Z tại Hải Phòng – Giải pháp cho marketing bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *